.

สวัสดีเพื่อนๆครับ

อาทิตย์ที่ผ่านมา เพิ่งร่ำลาจากห้องอุบัติเหตุที่สิงสู่มาเป็นเดือนๆ ช่วงเวลาตื่นเต้นในชีวิตก็หายไปอีกรอบ...ไม่รู้จะได้มีโอกาสกลับไปทำงานที่นี่อีกรึเปล่า...เสียดายอยู่เหมือนกัน เพราะผมชอบเย็บแผลซะด้วยสิ ^^

ตอนนี้โดนส่งมาอยู่วอร์ดอายุรกรรม โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้าครับ ชีวิตเพิ่งจะเริ่มต้น กับหนึ่งในวอร์ดที่ไม่ชอบเอาซะเลย...ชีวิตจะเป็นยังไง ก็ต้องรอดูกันต่อไป แหะๆ

วันนี้คันไม้คันมือ ไม่ได้รีวิวหนังสือมาซะนาน ก็เลยหยิบการ์ตูนที่เพิ่งอ่านเล่มล่าสุดไป มาเขียนถึงซักหน่อย เรียกความรู้สึกเดิมๆของตัวเองกลับมาครับ หวังว่าจะชอบกัน ^^

-----------------------------------------

ย้อนกลับไปเมื่อสิบกว่าปีก่อน มีการ์ตูนรายสัปดาห์จากนิตยสารโชเน็น แมกกาซีนเรื่องหนึ่งที่โด่งดังมากเป็นพิเศษ ชื่อว่า ไซโคเมทเลอร์ เอย์จิ (Psychometrer Eiji) ซึ่งเป็นเรื่องแนวแอคชันสืบสวน ว่าด้วยนักเรียนหนุ่มม.ปลายขาลุย ผู้มีความสามารถในการอ่านความทรงจำจากสิ่งของ หรือบุคคลที่ตนเข้าไปสัมผัส กับตำรวจสาวสวย ผู้หมวดสุดเซ็กซี่ แทกทีมตามสืบคดีอาชญากรรมด้วยกัน

หลังจากเรื่องยาวนั้นจบไปแล้ว ผู้เขียนก็ได้มีผลงานต่างๆออกมาเป็นระยะ ทั้งสั้นบ้างยาวบ้าง ซึ่งก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ และมักจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาอาชญากรรม การเมือง และด้านมืดของสังคม ที่เดินเรื่องด้วยเด็กหนุ่มวัยรุ่นทั้งสิ้น

จนมาถึงครั้งนี้ ผลงานเรื่องยาวล่าสุดของ